orange carrot bar
Bioveggie PROBIOTICS PLUS+​

ผักอัดเม็ด โพรไบโอติกส์ พลัส

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โพรไบโอติกส์ พลัส ผักอัดเม็ด (ตรา ไบโอเวกกี้) ผสมผสานระหว่าง Probiotics และ Prebiotics ซึ่งมาจากผัก 6 ชนิด
เพิ่มเพื่อน
PROBIOTICS สองสายพันธ์
  • Lactobacillus paracasei (MSMC39-1) 7 พันล้านตัว
  • Bifidobacterium animalis TA1 4.5 พันล้านตัว
PREBIOTICS ผัก 5 สี
  • ผักกวางตุ้ง
  • ผักเคล
  • แครอท
  • ฟักทองญี่ปุ่น
  • บีทรูท
  • มะเขือเทศ

PROBIOTICS & PREBIOTICS
โพรไบโอติกส์ พรีไบโอติกส์ คืออะไร?

Probiotics (โพรไบโอติกส์) จุลินทรีย์ชนิดดี  เมื่อได้รับเข้าสู่ร่างกายในปริมาณที่เหมาะสม จะก่อให้เกิดประโยชน์ ต่อร่างกาย มีส่วนช่วยในการดูแลระบบทางเดินอาหารให้เป็นปกติ ช่วยย่อยและสังเคราะห์วิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย รวมถึงคอยป้องกัน ร่างกายจากจุลินทรีย์ชนิดก่อโรค และยังช่วยปรับสมดุลระบบภูมิคุ้มกัน เสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง 

Prebiotics (พรีไบโอติกส์) อาหารของจุลินทรีย์ เป็นสิ่งไม่มีชีวิต สามารถถูกย่อยโดย Probiotics เมื่อถูกย่อยสลายแล้ว จะช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตและการทำงานของแบคทีเรีย เป็นแหล่ง พลังงานและช่วยให้ Probiotic มีปริมาณมากพอที่ส่งผลดีต่อสุขภาพ Prebiotics พบได้ในอาหารที่ผ่านกระบวนการหมัก และ ผักผลไม้ต่างๆ

WHY WE NEED PROBIOTICS ?
ทำไมร่างกายถึงต้องการโพรไบโอติกส์? 

เพราะ 70% ของระบบภูมิคุ้มกัน ในร่างกายอยู่ที่ลำไส้ ภายในลำไส้ของเรานั้นมีเชื้อจุลินทรีย์อาศัยอยู่มากถึง 300-500 ชนิด โดยมีทั้งจุลินทรีย์ที่ดีและไม่ดี จุลินทรีย์ชนิดไม่ดีนั้นก่อให้เกิดโรค ร่างกายจึงจำเป็นต้องมีจุลินทรีย์ชนิดดี (Probiotics) ที่ทำหน้าที่เสมือน ทหารช่วยปกป้องผนังลำไส้ และช่วยผลิตวิตามินบางชนิดให้ร่างกาย ซึ่งนำมาช่วยป้องกันหรือบรรเทาอาการของโรคต่างๆได้ และช่วย เสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกายของเรา

SYNERGISTIC BENEFITS ประโยชน์ที่มากกว่า จาก Synbiotics

ช่วยปรับสมดุลให้กับลำไส้ ช่วยลดโอกาสการเกิดโรคเกี่ยวกับลำไส้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาการลำไส้ อักเสบ หรือ อาการลำไส้แปรปรวน โดย Probiotics มีส่วนช่วยลดและบรรเทาอาการต่างๆ ที่มาจากการท้องผูก เช่น ความเจ็บปวดระหว่าง ขับถ่าย อาการบวมของร่างกาย และ การที่ขับถ่ายได้ไม่หมด รวมไปถึง ช่วยลดโอกาสการท้องเสียหรืออาหารเป็นพิษ

ช่วยส่งเสริมการดูดซึมสารอาหาร สามารถส่งเสริมการดูดซึมสารอาหาร โดยช่วยกระตุ้นการขนส่งสารอาหารเข้าสู่เซลล์เยื่อบุลำไส้และกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณลำไส้ เพื่อขนส่งสารอาหารเข้าสู่ตับ และทั่วร่างกายต่อไป 

ช่วยลดคอเลสเตอรอลในร่างกาย สามารถนำคอเลสเตอรอลมาสร้างเป็นเยื่อหุ้มเซลล์ ซึ่งจะช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลในทางเดินทางอาหาร โพรไบโอติกส์ยังสามารถเปลี่ยน คอเลสเตอรอลเป็นสิ่งปฏิกูลในลำไส้ และขับออกทางอุจจาระโดยตรง 

ช่วยป้องกันจุลินทรีย์ก่อโรค สามารถสร้างเกราะป้องกันในลำไส้ เพื่อเป็นการป้องกันแบคทีเรียที่อาจ ก่อเชื้อโรคต่างๆ

ช่วยผลิตวิตามินและเอนไซม์ สามารถดึงโมเลกุลจากสารอาหารมาเป็นสารตั้งต้นเพื่อสร้างวิตามิน และเอนไซม์บางชนิดได้ เช่น วิตามิน บี 6 และ 12 และ กรดโฟลิค ซึ่งมีส่วนช่วยให้การทำงานของระบบทางเดินอาหารมีประสิทธิภาพมากขึ้น 

ช่วยปรับสมดุลการเผาผลาญสารอาหาร สามารถสร้าง Metabolite (เมแทบอไลต์) ที่มีคุณสมบัติควบคุมการเผาผลาญสารอาหาร โดยลดกระบวนการสร้างไขมันในร่างกาย ลดการสร้างเนื้อเยื่อไขมัน และกระตุ้นภาวะอิ่มมอาหาร 

ช่วยลดกระบวนการอักเสบ โดยอาศัยกลไกการสร้าง Metabolite (มแทบอไลต์) ที่มีฤทธิ์กระตุ้น เซลล์ร่างกายให้สร้างสารตัวกลางยับยั้งปฏิกิริยาการอักเสบ ส่งผลให้กระบวนการอักเสบเกิดขึ้นน้อยลง

เมื่อร่างกายได้รับ Prebiotics และ Probiotics ไปพร้อมกัน จึงเกิด Synbiotic (ชินไบโอติก)ซึ่งคือการรวมตัวระหว่าง Prebiotics และ Probiotics ที่ผสานการทำงานอย่างลงตัวส่งผลให้การทำงานของ Probiotics มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ Probiotics มีชีวิตรอดมากขึ้น แข็งแรงยิ่งขึ้น และยังถูกกระตุ้นให้สามารถทำงานได้ดียิ่งขึ้น จุลินทรีย์สามารถมีชีวิตอยู่ได้มากถึง 11.5 พันล้านตัว ส่งผลให้ร่างกายได้รับคุณประโยชน์จากพรีไบโอติกส์ PROBIOTICS มากขึ้นนั่นเอง

ทานง่าย พกพาสะดวก   มีมาตรฐาน รับรอง กระบวนการ นวัตกรรม ดูแลสุขภาพ ของทุกคน 

ขนาดรับประทาน ทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน และดื่มน้ำตามพอควร เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด 

ควรทานต่อเนื่องหนึ่งเดือนขึ้นไป 

วิธีการจัดเก็บ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีของโพรไบโอติก ควรเก็บในที่แห้งและเย็น และเก็บให้พ้นแสงแดด (แนะนำให้เก็บในตู้เย็น) เมื่อเปิดกล่องแล้ว ควรรับประทานให้หมดภายใน 1 เดือน

ผลิตโดย: บริษัท เชียงใหม่โบโอเวกกี้ จำกัด  438 หมู่ 7 ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ 50230 

FDA Registration Number SGS 50-2-06055-1-0007